Thợ lắp đồng hồ điện, sửa công tơ điện 1 pha và 3 pha tại Hà Nội gần đây

Thợ lắp đặt đồng hồ điện, công tơ điện tại Hà Nội gần đây chuyên nhận thay lắp, di dời, sửa chữa công tơ điện 1 pha và 3 pha cho hộ gia đình, phòng trọ, nhà trọ, mặt bằng kinh doanh, nhà xưởng…với chi phí rẻ, chất lượng đảm bảo, có bảo hành dài hạn.

Dịch vụ lắp đặt công tơ, đồng hồ điện tại Hà Nội phù hợp cho ai?

+ Chủ phòng trọ, nhà trọ, mặt bằng cho thuê có nhu cầu lắp mới công tơ điện riêng cho các phòng. Bằng cách cung cấp đồng hồ đo cho từng phòng, từng khu vực sinh hoạt riêng lẻ, điều này đảm bảo rằng người thuê nhà chi trả đúng số tiền cho lượng điện mà họ sử dụng

+ Khách hàng nghi ngờ công tơ điện phụ của nhà mình chạy sai, cần tìm thợ xuống kiểm tra.

+ Nhà xưởng sản xuất có nhu cầu lắp đặt hoặc sửa chữa công tơ điện 3 pha.

Lưu ý: nếu muốn thay đổi, sửa chữa hay di dời công tơ điện chính (đồng hồ tổng điện lực) thì quý khách phải liên hệ với điện lực nhà nước khu vực của bạn để thực hiện.

Gọi thợ lắp đặt, sửa chữa công tơ điện Hà Nội gần đây

Việc lắp đặt công tơ điện để đo mức tiêu thụ điện nên các bước lắp đặt cần được thực hiện đúng chuẩn, tránh sai sót và thiệt hại khi đo điện cho nhà dân hoặc cho phòng trọ…Do đó việc gọi thợ điện chuyên nghiệp thực hiện công việc là điều rất quan trọng.

Khi bạn chọn thợ điện nước Hà Nội cho nhu cầu về hệ thống điện nước trong nhà của mình, bạn đang chọn công ty dẫn đầu ngành với đội ngũ thợ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị công nghệ tiên tiến và đảm bảo sự hài lòng 100%.

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ về công tơ điện, bao gồm lắp đặt hoặc thay thế cũng như di dời các công tơ điện hiện có.

Để khách hàng giảm bớt lo ngại về các khoản phí, lo lắng không biết công tơ điện giá bao nhiêu tiền, lắp đặt công tơ đồng hồ điện hết bao nhiêu tiền, thay đồng hồ điện bao nhiêu tiền, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ ngay với thợ sửa điện Hà Nội của chúng tôi để được tư vấn.

Thợ sửa chữa điện tại Hà Nội
Thợ sửa chữa điện tại Hà Nội

Thay lắp, sửa chữa công tơ điện tại Hà Nội uy tín

  • Cam kết lắp đặt công tơ điện chính hãng, chạy chuẩn
  • Bảo hành theo thời hạn nhà sản xuất đưa ra
  • Chi phí lắp đặt và giá công tơ điện hợp lý, báo giá trước khi lắp đặt
  • Sau khi lắp đặt, thợ điện Hà Nội của chúng tôi sẽ kiểm tra chạy ổn, chạy chuẩn trước khi bàn giao
  • Bảo hành dịch vụ chu đáo.

Không người quản lý trung tâm thương mại hoặc chủ nhà nào có thể tính toán mức tiêu thụ điện một cách hiệu quả nếu không có đồng hồ điện phụ. Bằng cách lắp đặt một công tơ điện phụ cho từng khu vực sinh hoạt hoặc văn phòng riêng lẻ, người thuê nhà sẽ được tính phí chính xác cho lượng điện tiêu thụ của mình.

Nếu chất lượng, an toàn, uy tín, có mặt nhanh là điều mà quý khách quan tâm khi tìm kiếm thợ lắp đặt sửa chữa công tơ điện thì dịch vụ của thợ sửa điện nước Hà Nội chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!