Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước ở Hà Nội giá rẻ, chính xác, ít đục phá

【Ha Noi】 ➤ 1️⃣【Địa Chỉ】Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ được rất nhiều đơn vị sửa nước tại nhà cung cấp nhằm tìm kiếm và xử lý nước rò rỉ trên đường ống âm nền hoặc âm tường. Rò rỉ nước gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nên cần phải nhanh chóng tìm cách khắc phục. Chính vì vậy gọi thợ sửa ống nước gần nhất luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

Rò rỉ nước có thể xảy ra ở nhiều vị trí trong nhà như vòi nước, bồn nước, bồn cầu, đường ống…nhưng gây hậu quả nghiêm trọng nhất phải kể đến các sự cố rò rỉ đường ống nước âm tường hoặc âm nền.

Công việc dò đường ống nước để tìm ra vị trí bục vỡ rất khó khăn và phức tạp, đòi hỏi cần phải có công cụ hỗ trợ là máy phát hiện rò rỉ nước. Do đó cần phải có đơn vị dò nước rò rỉ chuyên nghiệp phụ trách thực hiện để đạt được hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước tại Hà Nội giá rẻ

Hệ thống ống nước bị rò rỉ có thể gây ra rất nhiều vấn đề không mong muốn cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Bạn có thể nhận được hóa đơn tiền nước cao hơn chỉ từ một sự cố rò rỉ nước đơn giản.

Nước bị lãng phí và ngôi nhà của bạn có thể dễ dàng phát triển nấm mốc và nấm mốc có thể gây hại cho gia đình bạn. Rò rỉ nước cũng được biết đến là nguyên nhân gây ra những hư hỏng trên tường, trần nhà hoặc sàn nhà của bạn và sẽ dẫn đến việc sửa chữa tốn kém hơn.

Tại sao rò rỉ nước xảy ra?

Rò rỉ nước thường xuyên xảy ra vì búa nước, áp suất cực cao, ăn mòn hoặc hệ thống ống nước cũ kỹ, xuống cấp.

Búa nước (còn gọi thủy kích ) là sự gia tăng áp lực nước do nước thay đổi hướng hoặc dừng lại đột ngột. Khi bạn mở vòi để rửa tay, nước sẽ chảy qua hệ thống ống nước của bạn và chảy ra ngoài qua vòi. Khi bạn đóng tay cầm của vòi, tất cả năng lượng và quán tính đẩy nước từ đường ống dẫn nước ra ngoài qua vòi đều bị dừng đột ngột. Sự thay đổi đáng kể về động lượng và sự tiêu tán năng lượng này được gọi là sốc thủy lực, thường được gọi là búa nước.

Nếu bạn đã nghe thấy tiếng đập hoặc tiếng lạch cạch xung quanh ống đồng của mình, thì đó là một ví dụ điển hình của búa nước. Búa nước có thể có tác động xấu đến hệ thống ống nước của bạn.phụ kiện và van vòi, khiến chúng bị hỏng. Búa nước cũng có thể phá vỡ hệ thống ống nước theo thời gian, làm suy yếu tính toàn vẹn của đường ống và dẫn đến rò rỉ nước.

Cách kiểm tra rò rỉ nước trong nhà

Bạn có nghi ngờ rò rỉ nước trong nhà của bạn? Bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu sau đây để đưa ra quyết định gọi thợ sửa chữa rò rỉ nước tại nhà.

Một số dấu hiệu phổ biến của đường ống bị vỡ là:

– Khu vực ẩm ướt bất thường trong và ngoài nhà như vũng nước (lớn hay nhỏ)

– Áp suất nước giảm đột ngột

– Hóa đơn tiền nước của bạn tăng đột biến

– Các vệt ẩm ướt trên tường và sàn nhà của bạn

– Đồng hồ nước vẫn chạy mặc dù bạn đã tắt hết các thiết bị sử dụng nước trong nhà.

Nếu không bị phát hiện, rò rỉ nước có thể dẫn đến các vấn đề lớn hơn

Bất cứ khi nào nghi ngờ hay phát hiện trong nhà bị rò rỉ nước, bạn cần phải hành động ngay lập tức. Rò rỉ nước, khi không được giải quyết, có thể gây ra:

 • Thiệt hại vật chất cho các đường ống và tòa nhà.
 • Chi phí sửa chữa đắt đỏ.
 • Sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh.
 • Các vấn đề về sức khỏe như hen suyễn, phản ứng dị ứng, kích ứng da, ho, mắt đỏ và nhiều vấn đề khác.
 • Chất gây ô nhiễm từ đường ống có thể xâm nhập vào hệ thống nước uống rất nguy hiểm.
Rò rỉ đường ống nước âm nền
Rò rỉ đường ống nước âm nền

Tại sao phải gọi thợ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp?

Các sự cố rò rỉ đường ống nước âm tường hay âm nền rất khó phát hiện bằng mắt thường mà cần phải có các công cụ hỗ trợ chuyên ngành đó là máy phát hiện rò rỉ nước. Nếu là người không chuyên, nếu nghi ngờ đường ống bị rò rỉ, bạn sẽ phải đào đất hoặc dỡ bỏ các cấu trúc của nền nhà (gạch lát) để kiểm tra thực tế đường ống phía dưới. Điều này sẽ rất mất thời gian, làm hư hỏng cấu trúc của ngôi nhà, tốn kém chi phí khắc phục nhưng chưa chắc đã tìm được chính xác vị trí rò rỉ.

Để khắc phục những nhược điểm đó, việc gọi thợ sửa ống nước được trang bị máy phát hiện rò rỉ nước hiện đại sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí.

Bảng giá thợ dò tìm sửa chữa rò rỉ nước

Báo giá dịch vụ dò tìm sửa chữa rò rỉ nước ở Hà Nội bao gồm 02 phần:

 • Chi phí dò tìm, xác định vị trí rò rỉ.
 • Chi phí sửa chữa, khắc phục sự cố.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, dựa vào số điểm bể trên đường ống nước mà mức chi phí có thể khác nhau.

Giá dịch vụ dò tìm nước rò rỉ tham khảo:

+ Dò nước rò rỉ nhà dân, các công trình dân dụng nhỏ: giá 1.000.000 – 1.500.000

+ Dò nước rò rỉ nhà máy, công trình lớn: Kiểm tra báo giá

Dò nước rò rỉ bằng công nghệ hiện đại

Địa chỉ dò nước rò rỉ chuyên nghiệp bằng máy chuyên dụng công nghệ hiện đại của thợ điện nước Hà Nội là nơi đáng tin cậy.

Việc sử dụng thiết bị phát hiện rò rỉ nước chuyên dụng rất được khuyến khích vì nó giúp loại bỏ nhu cầu đào đất hoặc loại bỏ bất kỳ cấu trúc nào chỉ để kiểm tra thực tế đường ống – Điều này tốn rất nhiều công sức và cần phải sửa chữa, thay thế sau đó.

Việc xác định vị trí rò rỉ nước bằng cách thủ công cần có thời gian và được thực hiện thông qua thử và sai. Sử dụng máy phát hiện rò rỉ nước giúp loại bỏ sự phức tạp của việc kiểm tra và kiểm tra các đường dây một cách thủ công. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nó cũng thân thiện với môi trường vì không cần phải đào bới và làm hư hại môi trường xung quanh.

Tại sao khách hàng tin tưởng dịch vụ dò nước rò rỉ của chúng tôi?

+ Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dò tìm rò rỉ nước ở Hà Nội

+ Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa ống nước giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn toàn diện về phát hiện rò rỉ.

+ Chúng tôi luôn đến đúng giờ.

+ Sử dụng phương pháp và máy móc hiện đại, đảm bảo dò tìm chính xác, hạn chế đục phá nhiều.

+ Thợ của chúng tôi chỉ rời đi sau khi dọn dẹp sạch sẽ khu vực sửa chữa rò rỉ nước.

+ Chúng tôi đối xử với khách hàng và tài sản của họ với sự tôn trọng tuyệt vời.

+ Báo giá dò tìm rò rỉ nước ở Hà Nội luôn tốt, đảm bảo cạnh tranh và hợp lý với chất lượng dịch vụ

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước ở Hà Nội
Dịch vụ thợ dò tìm rò rỉ nước ở Hà Nội

Giải pháp chống thất thoát nước hiệu quả cho gia đình và doanh nghiệp

Thợ sửa ống nước Hà Nội chuyên về tất cả các loại phát hiện rò rỉ, bao gồm thành phố, công nghiệp và khu dân cư. Các chuyên gia dò nước rò rỉ của chúng tôi có kinh nghiệm và thiết bị hiện đại để xác định vị trí rò rỉ trên đường ống nước âm nền, âm tường tại NHÀ Ở, BỆNH VIỆN, KHU CÔNG NGHIỆP, NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP, KHU DÂN CƯ, MẠNG LƯỚI CẤP NƯỚC TRÊN TUYẾN ỐNG NGẦM HỆ THỐNG PCCC…

Sửa chữa rò rỉ nước hạn chế đục phá

Dịch vụ dò nước rò rỉ của thợ điện nước Hà Nội sử dụng các loại máy móc chuyên dụng với công nghệ hiện đại, không cần phải đào đất hay phá hủy bê tông, xác định chính xác vị trí rò rỉ nước trên đường ống mà không làm hỏng nền móng và tính toàn vẹn của tòa nhà.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước Hà Nội mang đến sự hài lòng 100%

Ngoài các dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra đường ống dẫn nước thường xuyên để ngăn chặn rò rỉ nước ngay từ đầu ở các khu vực tại Hà Nội.

Thợ điện nước Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước, giữ cho đường ống nước của bạn trong tình trạng tốt. Tìm những rò rỉ đó càng sớm càng tốt và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn trong quá trình này.

Gọi thợ dò nước rò rỉ ở Hà Nội gần đây

Thợ điện nước Hà Nội có đầy đủ năng lực, nguồn lực thợ và trang thiết bị để cung cấp dịch vụ dò nước rò rỉ tốt nhất tại các khu vực ở Hà Nội như:

+ Dò nước rò rỉ Hà Nội ở quận Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân

+ Dò tìm rò rỉ nước Hà Nội giá rẻ ở Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Chỉ cần quý khách liên hệ, thợ sửa ống nước của chúng tôi luôn sẵn sàng lên đường hỗ trợ quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Thợ dò nước rò rỉ ở Hà Nội
Thợ dò nước rò rỉ ở Hà Nội

Địa chỉ dò tìm sửa chữa rò rỉ nước ở Hà Nội đáp ứng các câu hỏi:

Đơn vị nào, Trung Tâm nào, Công Ty nào, Chỗ, Nơi, Địa Điểm, Thợ nào. Giá Tốt, Giá Rẻ, Giá Bao Nhiêu, Cửa Hàng, Tiệm. Uy Tín, Chất Lượng, Tốt, Ở Đâu?, Chỗ Nào? Nhanh.

Cách sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ

Phát hiện rò rỉ là phương pháp xác định sự tồn tại của sự rò rỉ trong hệ thống đường ống nước. Do đó để sửa chữa đạt hiệu quả cao thì bước đầu tiên là phải xác định chính xác vị trí rò rỉ.

Cơ chế phát hiện rò rỉ đường ống nước phụ thuộc vào hệ thống phát hiện rò rỉ (LDS) được sử dụng. Các phương pháp phổ biến bao gồm:

 • Phương pháp phát hiện khí hoặc hóa chất
 • Phương pháp áp lực
 • Phương pháp âm thanh

Dò nước rò rỉ bằng phương pháp khí hoặc hóa chất

Có nhiều đơn vị sử dụng phương pháp phát hiện rò rỉ liên quan đến việc phát hiện một phân tử, chẳng hạn như heli, hydro, Freon, đồng vị phóng xạ hoặc thuốc nhuộm. Trong các phương pháp này, phân tử được thêm vào hệ thống và được phát hiện bên ngoài bằng phương pháp phát hiện phù hợp với loại phân tử. Khi sử dụng khí, kỹ thuật này được gọi là đánh hơi khí. Máy phát hiện rò rỉ khí heli rất hiệu quả và phổ biến do kích thước nhỏ và tính trơ về mặt hóa học của khí heli. Máy dò rò rỉ heli hoạt động bằng cách sử dụng phép đo khối phổ.

Dò nước rò rỉ ở đường ống bằng phương pháp áp lực (áp suất)

Áp suất là một đặc tính vật lý của các hệ thống kín rất hữu ích để phát hiện rò rỉ. Áp suất giảm trong hệ thống hoặc tăng áp suất trong buồng chân không cho thấy rò rỉ đã hình thành. Quá áp có thể làm cho rò rỉ đáng chú ý hơn. Trong các hệ thống có áp suất quá cao nhẹ, phủ bề mặt bên ngoài bằng nước xà phòng giúp phát hiện rò rỉ vì bong bóng hình thành tại vị trí rò rỉ.

Dò tìm rò rỉ nước ở Hà Nội bằng phương pháp âm thanh

Một phương pháp khác phát hiện rò rỉ đó là bằng cách sử dụng sóng dao động âm lan truyền từ vị trí rò rỉ khí hoặc chất lỏng áp suất cao. Loại phương pháp phát hiện này được thực hiện với micro siêu âm. Đây là phương pháp mà thợ điện nước Hà Nội đang áp dụng đối với dịch vụ dò tìm rò rỉ nước.

Máy phát hiện rò rỉ đường ống nước

Máy phát hiện rò rỉ nước là thiết bị không thể thiếu nếu muốn xác định chính xác vị trí rò rỉ trên đường ống nước âm tường hay âm nền.

Một số máy phát hiện rò rỉ nước bằng phương pháp âm thanh mang lại hiệu quả cao trên thị trường như:

+ Máy dò tìm rò rỉ nước FUJI Water Leak Detector LDR-20

+ Máy phát hiện rò rỉ nước Fisher XLT-17

+ Máy phát hiện rò rỉ nước AQUAPHON A200

Máy dò tìm rò rỉ nước FUJI Water Leak Detector LDR-20
Máy dò tìm rò rỉ nước FUJI Water Leak Detector LDR-20

Tìm vị trí chính xác là bước đầu tiên để giải quyết vấn đề rò rỉ nước trên đường ống. Sửa chữa nó là một điều khác. Bây giờ bạn đã xác định chính xác vị trí rò rỉ, đây là những gì bạn cần làm tiếp theo:

 • Tắt nguồn cấp nước. Ngừng lãng phí nước và cũng như hóa đơn tiền nước khổng lồ.
 • Gọi thợ sửa ống nước gần đây ngay lập tức!

Đối với bất kỳ nhu cầu phát hiện rò rỉ nước nào, Thợ điện nước Hà Nội luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ ở tất cả các khu vực một cách nhanh chóng – chính xác – hiệu quả.